Đi hái lá Dong – một người tử vong

Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh vừa phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác định nguyên nhân chết của anh A Sinh (SN 1973) trú thôn Đăk Vang, trú xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Được biết, khoảng 08 giờ ngày 09/02/2015 Bùi Văn Hương, SN 1973 trú thôn Giang Lố 1, xã Sa loong, huyện Ngọc Hồi rủ A Sinh đi vào rừng thuộc tiểu khu 85, xã Sa Loong tìm lá Dong để bán. Hai người ngồi nghỉ ở lán cũ được một lúc thì Hương vào rừng hái lá, còn A Sinh ở lại lán nghỉ. Khoảng 02 giờ sau Hương quay lại thì phát hiện A Sinh đã chết với tư thế quỳ úp, ngay lập tức đã báo cho gia đình và chính quyền địa phương.

Qua công  tác khám nghiệm hiện trường và tử thi xác định A Sinh chết do nguyên nhân bệnh lý.

Trường Giang (phòng Kỹ thuật hình sự)