Đăk Tô: uống rượu say và chết vì đuối nước

Công an huyện Đăk Tô vừa bàn giao thi thể nạn nhân A Vui (sinh năm 1988, trú tại thôn Đăk Dé, xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô) cho gia đình mai táng.

Vào khoảng 08h00’ ngày 24/11/2015 tại đập Đăk Rơ Ngát thuộc thôn Đăk Dé, xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô quần chúng nhân dân phát hiện một thi thể đang trôi dạt ở mương nước đường dẫn chính vào đập.

Nhận được tin báo Công an huyện Đăk Tô nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với Chính quyền địa phương, Công an xã Đăk Rơ Nga tiến hành các công tác khám nghiệm, điều tra xác minh làm rõ nguyên nhân.

Qua chứng cứ xác định nạn nhân là anh A Vui (sinh năm 1988, trú tại thôn Đăk Dé, xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô) chết là do ngạt nước. Được biết trước đó nạn nhân có uống rượu tại nhà hàng xóm, trong cơn say nạn nhân quay trở về nhà và xảy ra sự việc trên.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Hữu Hoàng (CAH Đăk Tô)