Tiếp tục bắt được đối tượng thứ 3 trong vụ cướp taxi ngày 18/8/2015

Như tin đã đưa, vụ việc 04 đối tượng cướp xe taxi hiệu Huyndai BKS 49A-09031 do tài xế Đào Đình Quý (Công ty TNHH taxi Đồng Thuý – tỉnh Lâm Đồng) điều khiển đang chở khách đến địa phận Gia Lai thì bị hành khách đang trên xe khống chế lái xe, cướp tiền, giấy tờ và bắt lái xe taxi xuống dọc đường.

Sau nhiều giờ tổ chức bao vây, truy bắt những đối tượng trên, đến hôm nay 20/11/2015, dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh, lực lượng Công an huyện, Công an tỉnh đã phối hợp cùng lực lượng Công an xã, dân quân du kích hai xã Đăk Man và Đăk Pét, huyện Đăk Glei tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, tổ chức truy bắt được 3 trong số 4 đối tượng cướp xe taxi gồm: Lương Tuấn Vinh (Sinh năm: 1995; HKTT: phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh); Kim Hào Nam(sinh năm 1989; HKTT: xã Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng); Nguyễn Văn Hội (Sinh năm: 1987; HKTT: xóm 1, thôn 10, xã Đại Lào, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng), khi đối tượng đang chạy trốn.

Hiện, Lực lượng chức năng đang tiếp tục truy bắt đối tượng còn lại./.

Các đối tượng bị bắt tại trụ sở Công an huyện

Hữu Phát (CAH Đăk Glei)