Công an tỉnh Kon Tum đang tích cực vây bắt 4 đối tượng cướp xe taxi, bỏ trốn vào rừng

Để tiếp tục truy bắt 04 đối tượng cướp xe taxi hiện đang lẫn trốn trong rừng ở địa bàn xã Đăk Man, huyện Đăk Lei, tỉnh Kon Tum, chiều nay 18/11, Công an tỉnh Kon Tum tăng cường lực lượng Cảnh sát cơ động cùng chó nghiệp vụ tích cực truy bắt các tên cướp này.

Sau khi nhận được tin báo về việc có 4 đối tượng thuê xe taxi 49A-090-31 của Công ty TNHH Đồng Thúy ở tỉnh Lâm Đồng. Khi đi đến tỉnh Gia Lai bọn chúng đã khống chế lái xe taxi, cướp tiền, giấy tờ và bắt lái xe xuống đường. Sau đó các đối tượng đã lái xe chạy theo hướng TP. Kon Tum (Kon Tum) đi Đà Nẵng. Đến 7h sáng 18/11, Trạm CSGT Ngọc Hồi (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Kon Tum) đang làm nhiệm vụ trên đèo Lò Xo, đường Hồ Chí Minh (giáp ranh giữa Kon Tum và Quảng Nam) thì phát hiện chiếc xe taxi khả nghi nên ra hiệu lệnh dừng xe.

C:UsersAdministratorDownloadschiec xe taxi mà 4 ten cuop bo lai (1).JPG

Ngay lập tức, 4 đối tượng trên xe bung cửa bỏ chạy vào rừng, lực lượng chức năng phân chia lực lượng nhanh chóng truy đuổi. Qua kiểm tra trên xe taxi phát hiện có hai túi xách, trong đó có một bộ đồ bộ đội in tên Lê Tuấn Vinh, 01 hộp dụng cụ huấn luyện kỹ thuật chiến đấu bộ binh.

Hiện Công an tỉnh đã huy động lực lượng Cảnh sát cơ động và chó nghiệp vụ nhanh chóng lên đường hỗ trợ cán bộ chiến sĩ Trạm Cảnh sát giao thông Ngọc Hồi phối hợp cùng lực lượng công an, dân quân du kích hai xã Đắc Man và Đắc Pét huyện Đắc Glei, tỉnh Kon Tum tổ chức bao vây, đón lõng, truy bắt 04 đối tượng cướp còn đang lẫn trốn trong rừng.

Bích Nga, Hồng Khanh – Phòng CTCT