Đăk Tô: Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7, sáng ngày 26/7/2017 tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Đăk Tô, Ủy ban nhân dân huyện Đăk Tô tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ nhằm tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Tham gia buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc huyện, các đồng chí lão thành cách mạng, lãnh đạo và cán bộ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và toàn thể cán bộ chiến sỹ thuộc lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi lễ

Lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 hàng năm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dâng hương, tưởng niệm với lòng thành kính, biết ơn sâu sắc và tưởng nhớ đến các Anh hùng liệt sĩ, những đảng viên trung kiên, những người con ưu tú đã trọn đời hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Ngô Bình (CAH Đăk Tô)