Đảm bảo an ninh trật tự lễ hội đường phố

Chiều ngày 05/6/2019, Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các DTTS huyện Sa Thầy lần thứ III năm 2019 tổ chức Lễ diễu hành đường phố.

Đây là sự kiện chính trị, văn hóa có ý nghĩa lớn của huyện Sa Thầy nhằm hướng tới Đại hội Đại biểu các DTTS huyện lần thứ III. Đồng thời cũng là dịp để quảng bá du lịch, bản sắc văn hóa dân tộc của huyện Sa Thầy, phục vụ du khách lịch đến tham quan. Chính vì vậy, công tác đảm bảo ANTT, ATGT trước, trong và dịp Lễ đặt ra trách nhiệm hết sức nặng nề với các lực lượng Công an huyện Sa Thầy.

Thực hiện nhiệm vụ được giao, trong những ngày qua, Công an huyện đã huy động cán bộ chiến sĩ về cơ sở phối hợp làm tốt công tác nắm tình hình, tích cực chủ động phòng ngừa phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn kịp thời có hiệu quả các hành vi vi phạm pháp luật, các hành vi phá hoại, không để xảy ra phức tạp, điểm nóng, ảnh hướng đến an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Cùng với đó, các lực lượng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát ma túy đã quyết liệt vào cuộc, phối hợp Công an cơ sở tập trung nắm chắc địa bàn, đối tượng, kịp thời đấu tranh, ngăn chặn tình trạng trộm cắp, cướp giật tài sản vả các hành vi vi phạm liên quan đến ma túy trên địa bàn.

Lực lượng Cảnh sát giao thông, trật tự, ngoài tăng cường lực lượng làm tốt công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm minh với các hành vi vi phạm pháp luật về ATGT cũng đã chuẩn bị, sẵn sàng các loại phương tiện, máy móc phục vụ, đảm bảo tốt TTATGT tại các Lễ hội.

Vào thời điểm diễn ra lễ hội đường phố, liên hoan ẩm thực, Công an huyện Sa Thầy bố trí các lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an thị trấn, Cảnh sát hình sự làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy. Huy động 100% cán bộ, chiến sĩ đội nghiệp vụ ứng trực tại đơn vị để xử lý công việc khi có yêu cầu của cấp trên.

Với khí thế ra quân sôi nổi, công tác đảm bảo ANTT trong thời gian lễ hội đã góp phần giúp buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lực lượng CSGT dẫn đoàn

Hoài Nam