UBND huyện Kon Rẫy tổ chức lễ phát động “tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và hưởng ứng “ngày môi trường thế giới” năm 2019.

Sáng ngày 05 tháng 6 năm 2019, UBND huyện Kon Rẫy tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và hưởng ứng “Ngày môi trường thế giới” năm 2019 tại nhà rông văn hoá thôn 8 xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức cấp huyện và xã; các lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn, và đại diện hơn 200 hộ dân trên toàn xã Đăk Tờ Re.

Trong buổi lễ phát động, các lực lượng đã tiến hành trồng được hơn 400 cây xanh tại địa bàn thôn 8, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy.

Đ/C Võ Văn Lương – Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc trong buổi lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và hưởng ứng “Ngày môi trường thế giới” năm 2019

Lực lượng tham gia buổi lễ phát động “

Đinh Truyền