Kon Rẫy: Thăm và tặng quà cho các hộ chính sách tiểu biểu tại thị trấn Đăk RVe

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2017, vừa qua, Đại tá Nguyễn Công Văn- Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum- Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách huyện Kon Rẫy cùng đồng chí U Huấn – Tỉnh Ủy viên – Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà cho 07 hộ gia đình thuộc đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị trấn Đăk RVe.

Tại các gia đình chính sách, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi, động viên các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ về tinh thần và vật chất. Đồng thời mong rằng các gia đình chính sách tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, có nhiều đóng góp xây dựng trong công tác phát triển kinh tế văn hóa – xã hội – an ninh quốc phòng ở địa phương góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Description: C:UsersAdministratorDownloadsÔng Đinh Đạch thôn 4.JPG

Đại tá Nguyễn Công Văn trao quà tại gia đình ông Đinh Đạch – Thôn 4 thị trấn Đăk RVe

Description: C:UsersAdministratorDownloadsÔng Nguyễn Ánh Hồng Thôn 2.JPG

Thăm gia đình ông Nguyễn Ánh Hống – Thôn 2

Được biết nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt năm nay, toàn huyện Kon Rẫy có 348 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng được nhận quà của Chủ tịch nước, UBND tỉnh, UBND huyện. Đây là hoạt động nhằm mục đích tri ân và đền đáp công lao đóng góp hy sinh của người có công, gia đình chính sách đã hy sinh trong 2 cuộc kháng chiến của dân tộc.

Lâm Hiền