Giết người lấy tài sản rồi bỏ trốn

Hiện nay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum đang phối hợp với Công an tỉnh Gia Lai xác minh, truy bắt đối tượng giết người tại rẫy cà phê của ông Nguyễn Ngọc Phương (làng Plang 2, xã Ia Dêr, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) vào ngày 17/09/2014.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 08 giờ 30, ngày 17/9/2014, chị Hoàng Thị H (Sn 1980, HKTT: huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) đang làm thuê cho ông Phương tại rẫy cà phê thì bị một đối tượng khác dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị H, làm chị H chết ngay tại chỗ. Sau đó, đối tượng này đã lấy đi 02 chiếc điện thoại di động của nạn nhân rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Thông qua các biện pháp nghiệp vụ, bước đầu, Cơ quan điều tra xác định đối tượng gây án là người làm thuê cho ông Nguyễn Ngọc Phương. Đối tượng này tự xưng tên là Tâm, nói giọng Phú Yên, cao khoảng 1m60, da ngăm đen, tóc ngắn, người gầy, mặt xương, răng cửa to. Khi gây án bỏ trốn, đối tượng mặc quần xanh rằn ri, áo khoác màu đen, đi dép da màu nâu. Được biết, trong khi gây án, đối tượng bị thương tích ở bàn tay phải (bị khâu một mũi) và bàn tay trái (bị khâu 6 mũi).

Để sớm tìm ra thủ phạm, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Kon Tum đề nghị mọi người dân trên địa bàn, khi phát hiện đối tượng có đặc điểm trên thì báo ngay cho Cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc Phòng CSĐTTP về TTXH theo số điện thoại 0603 871 236 để phối hợp giải quyết./

Danh Thịnh (Phòng CSĐTTP về TTXH)