Thư kêu gọi vận động ủng hộ, trợ giúp nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Xy-ri sớm vượt qua khó khăn, khắc phục thảm họa động đất

Nhằm phát huy truyền thống nhân ái, tình yêu thương con người, tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam với quốc tế, thể hiện sự chia sẻ của người dân Việt Nam dành cho nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Xy-ri.

Hội Chữ thập đỏ kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, các nhà hảo tâm, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh biết, cùng chung tay ủng hộ, trợ giúp nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Xy-ri sớm vượt qua khó khăn, khắc phục thảm họa động đất.

Thời gian tiếp nhận các khoản đóng góp tự nguyện đến hết ngày 30/05/2023.

Hình thức ủng hộ bằng tiền mặt trên tinh thần tự nguyện, gửi trực tiếp về Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum (Số 846 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum). Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: Tên tài khoản: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum, số tài khoản: 5100211000475, tại ngân hàng: Agribank Kon Tum.

Toàn văn Thư kêu gọi:

Tác giả: Thái Ngân