Triệt phá hoạt động mại dâm trong quán ăn

Tối qua, vào lúc 19 giờ 30 ngày 30/11/2014, Tổ công tác Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh tiến hành kiểm tra và phát hiện tại quán ăn Đông Trường Sơn thuộc thôn 5, xã Hà Mòn, huyện Đắk Hà (do bà Phan Thị Mơ, SN1960 làm chủ) có một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Tổ công tác đã lập biên bản phạm tội quả tang đối với người bán dâm là Phạm Hồng Đ, sinh năm 1987, HKTT tại xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi tỉnh Kon Tum, là nhân viên quán ăn Đông Trường Sơn; Người mua dâm là Nguyễn Văn L, sinh năm 1975, HKTT tại xã Phước Quang, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, tạm trú tại thôn 1, xã Đoàn Kết, thành phố Kon Tum và bà Phan Thị Mơ về tội chứa mại dâm. Tổ công tác còn thu giữ số tiền là 200.000 đồng và các tang vật khác liên quan đến hành vi mua, bán dâm.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Minh Quân- Phòng CSĐTTP về TTXH