Cuỗm tài sản khi chủ vắng nhà

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sa Thầy vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thanh Trung (SN1986 trú tại Sơn An, Sa Sơn, Sa Thầy, Kon Tum) và Trần Văn Tuấn (SN1991 trú tại thôn 5, thị trấn Sa Thầy, Sa Thầy, Kon Tum) về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Phan Thanh Trung

Đối tượng Trần Văn Tuấn

Trước đó vào ngày 18/10/2014, lợi dụng lúc trời tối nhà bà Nguyễn Thị N (thuộc thôn Sơn An, Sa Sơn) đi vắng không có người ở nhà, nên Nguyễn Thanh Trung và Trần Văn Tuấn đột nhập vào nhà lấy trộm 01 xe mô tô, 01 âm ly, 01 cặp loa thùng và 01 tivi. Sau đó đem đi tiêu thụ, lấy tiền tiêu xài.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng đã phát hiện Trung và Tuấn là 02 đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp. Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận đã phối hợp với 03 đối tượng khác là Lê Văn Hiệp (SN1996), Phạm Đình Nhựt (SN1995) đều trú tại thôn 5 thị trấn Sa Thầy; Lưu Thế Đức (SN1984) trú tại làng Điệp Lóc, xã Ya Tăng, Sa Thầy thực hiện nhiều vụ trộm cắp trên địa bàn huyện Sa Thầy.

Tang vật của vụ án

Cơ quan chức năng đã thu hồi 05 xe mô tô, 02 tivi LCD, 01 cặp loa thùng, 01 âm ly, 01 laptop và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Văn Tài (CAH Sa Thầy)