Kiểm tra việc triển khai thực hiện Thông tư 23/2012/TT-BCA

Đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thành phố Kon Tum do đồng chí Thượng tá Lê Tất Bạch – Phó Ban chỉ đạo, Phó trưởng Công an thành phố làm trưởng đoàn vừa tiến hành kiểm tra tại phường Lê Lợi về việc triển khai thực hiện Thông tư 23/2012/TT-BCA, ngày 27/4/2012 của Bộ Công an quy định về khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “an toàn về an ninh, trật tự”.

Đồng chí Vũ Việt Phương – Chủ tịch UBND phường Lê Lợi thay mặt Ban chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phường báo cáo kết quả triển khai thực hiện Thông tư 23/2012/TT-BCA tại phường Lê Lợi. Qua một năm triển khai thực hiện, Ban chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phường đã chủ động xây dựng kế hoạch, kịp thời tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể nghiêm túc thực hiện, đồng thời phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện đến từng khu dân cư, trường học trên địa bàn phường luôn được chú trọng. Do vậy, tình hình An ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn ổn định. Qua bình xét hàng năm, kết quả có 05/07 Khu dân cư, 05/05 cơ quan, 08/08 doanh nghiệp được công nhận “An toàn về an ninh, trật tự”.

Đồng chí thượng tá Lê Tất Bạch phát biểu ý kiến

Phát biểu kết luận tại buổi kiểm tra, đồng chí Thượng tá Lê Tất Bạch biểu dương kết quả đã làm được của phường Lê Lợi trong việc triển khai thực hiện có hiệu quả Thông tư 23/2012/TT-BCA của Bộ Công an, đồng thời chỉ rõ những mặt hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

Lý Hùng – CAP.Lê Lợi