Bắt đối tượng Trộm cắp tài sản trốn truy nã 06 năm

Ngày 21/11/2014 lực lượng trinh sát Phòng cảnh sát truy nã tội phạm – Công an tỉnh Kon tum đã bắt và dẫn giải đối tượng truy nã Tống Văn Quyết từ Phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông về bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Sa Thầy để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

alt

Đối tượng Tống Văn Quyết (sinh năm 1968, trú tại thôn 4, thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Pả, tỉnh Gia Lai) bị Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Sa Thầy ra Quyết định truy nã số 04 ngày 24/9/2008 về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo lời khai ban đầu, vào khoảng tháng 8/2008 Quyết cùng với 05 người bạn rủ nhau đi đánh cá. Chờ cả buổi mà không đánh được cá, Quyết cùng đồng bọn bàn nhau bắt bò (của một người dân ở Sa Thầy) xẻ thịt ăn nhậu. Biết hành vi của mình đã bị Cơ quan CSĐT – Công an huyện Sa Thầy phát hiện và truy nã, Tống Văn Quyết bỏ lên Đăk Nông lẩn trốn, đến ngày 21/11/2014 thì bị các trinh sát Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm – Công an tỉnh Kon Tum bắt giữ.

Đào Mai Hương (Phòng cảnh sát truy nã tội phạm)