Đăk Glei: Tai nạn giao thông nghiêm trọng, 1 người tử vong

Vừa qua, trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa khiến 1 người tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn

Cụ thể, vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 31/7/2018, tại km 1464+800 đường Hồ Chí Minh thuộc thôn Brông Mỹ, xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum, xe ô tô BKS: 47C-083.91 do Lại Văn Thắng (sinh năm: 1982; HKTT: Đăk Mil – Đăk Nông) điều khiển theo hướng Đăk Glei – Ngọc Hồi đã va chạm với xe mô tô BKS: 82N1-081.49 do Nguyễn Văn Hải (sinh năm: 2005; HKTT: Brông Mỹ – Đăk Môn – Đăk Glei) điều khiển theo hướng ngược lại.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra Nguyễn Văn Hải được mọi người đưa đi cấp cứu, tuy nhiên vì bị thương quá nặng khiến nạn nhân đã tử vong. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Hữu Phát