Thành phố Kon Tum: 02 người tử vong vì tai nạn giao thông

Trong một ngày trên địa bàn thành phố Kon Tum đã xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông khiến 02 người tử vong

Vào khoảng 8h30’ ngày 30/7/2018 tại trước bến xe tỉnh Kon Tum – thuộc Quốc lộ 14 – Tp.Kon Tum xảy ra vụ tai nạn giao thông (TNGT) giữa xe ôtô BKS: 81A- 122.03 do ông Nguyễn Đức Hoàng (Sinh năm 1962) trú tại 13 Trần Văn Bình – Tp.Plieku – tỉnh Gia Lai điều khiển đi từ hướng Thành phố Kon Tum đi Đăk Hà, khi đi đến địa trên thì xảy ra va chạm với xe đạp do ông Ngô Văn Noãn (SN1945) trú tại thị trấn Plei Kần – huyện Ngọc Hồi – tỉnh Kon Tum điều khiển lưu thông cùng chiều.

Hậu quả vụ TNGT làm ông Ngô Văn Noãn bị đa chấn thương, tuy nhiên do vết thương quá nặng ông Noãn đã tử vong sau 2 giờ cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

Cùng ngày, lúc 18h40’ tại trước nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi – đường Duy Tân – Tp.Kon Tum, xe ô tô BKS:82B-00531 do Trần Xuân Hòa (Sinh năm 1982) trú tại Phương quý 2 – xã Vinh Quang – TP.Kon Tum điều khiển xe đi từ trong nhà Văn hóa ra đường Duy Tân thì xảy ra va chạm với xe môtô BKS: 82K3- 7824 do Mai A Văn Tiến (SN1995) trú tại Kon Tu 2 – xã Đăk Blà – Tp.Kon Tum điều khiển đi từ hướng bùng binh Đăk Cấm về hướng đường Duy Tân.

Hậu quả làm Mai A Văn Tiến tử vong trên đường đi cấp cứu.

Hiện 02 vụ tai nạn giao thông đã chuyển cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Vũ Phương