A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ kịp thời dập tắt đám cháy tại nhà dân

Vào lúc 07 giờ 47 phút, ngày 13/4/2024, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được tin báo của người dân xảy ra cháy nhà dân tại số nhà 20, đường Mai Xuân Thưởng, phường Nguyễn Trãi, thành phố Kon Tum.

Sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã xuất 02 xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Qua quá trình trinh sát, xác định vị rí xảy ra cháy là tại khu vực bếp ăn của ngôi nhà, ngọn lửa bùng phát dữ dội, nhiệt lượng đám cháy lớn, khói khí độc nhiều và đám cháy đã cháy lan sang khu vực chứa gỗ phía sau của ngôi nhà. Nếu không kịp thời triển khai công tác chữa cháy, đám cháy có khả năng cháy lan sang các nhà dân xung quanh khiến cho công tác chữa cháy sẽ gặp rất nhiều khó khăn; đơn vị đã nhanh chóng triển khai các đội hình chữa cháy, tiếp cận đám cháy theo nhiều hướng để bao vây, khống chế đám cháy, tiến hành phun nước nhằm ngăn chặn cháy lan, làm mát và dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH triển khai công tác chữa cháy

Đến 09 giờ 20 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia. Nguyên nhân và thiệt hại đang được điều tra làm rõ.

                                                                                                         


Tác giả: Bảo Liêm
Tin liên quan