Công an tỉnh Kon Tum đạt Huy chương Đồng bài bắn đĩa súng ngắn

Tranh tài môn bắn súng tại Hội thi quân sự, võ thuật cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong Công an nhân dân lần thứ 2 - Năm 2023, Bảng thi số 3 tại tỉnh Đắk Lắk do Bộ Công an tổ chức, Công an tỉnh Kon Tum đạt Huy chương Đồng với bài bắn đĩa súng ngắn.

Tranh tài tại Bảng thi số 3 với 19 đội tuyển thuộc Công an 16 tỉnh thành và các đơn vị trực thuộc Bộ Công an khu vực miền Trung, Tây Nguyên và phía Nam, gồm: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, TP. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Phước, Bình Dương, Ninh Thuận, Bình Thuận, Trường Đại học An ninh nhân dân và Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân.

Quang cảnh đội bắn đĩa súng ngắn của Công an tỉnh Kon Tum nhận Huy chương Đồng từ Ban Tổ chức

Trong phần thi quân sự, với 2 nội dung vượt vật cản và bắn súng quân dụng. Đội bắn súng của Công an tỉnh Kon Tum do đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Đội trưởng đội bắn súng cùng ba vận động viên gồm: Đại úy Đặng Thị Trang Phương - Công an thành phố Kon Tum, Thượng úy Hồ Thị Như Quỳnh - Công an huyện Kon Plông và Trung úy Trần Thị Như Ý - Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tham gia thi bài bắn đĩa súng ngắn. Kết quả, Công an tỉnh đạt Huy chương Đồng.

Đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường cùng 03 thành viên đội bắn đĩa súng ngắn chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn vận động viên Công an tỉnh

Qua Hội thi quân sự, võ thuật cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong Công an nhân dân lần thứ 2, năm 2023 đã giúp đoàn vận động viên của Công an tỉnh học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, rèn luyện nhằm nâng cao hơn nữa các thành tích thi đấu tại các kỳ Hội thao lớn do Bộ Công an tổ chức.

Tác giả: Bích Nga