Tạm giữ xe máy kéo vận chuyển gỗ trái phép

Thực hiện kế hoạch của Công an huyện Kon Rẫy về việc triển khai các biện pháp quản lý hành chính về trật tự an toàn xã hội và tuần tra, kiểm soát giao thông để kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý các hoạt động vi phạm pháp luật trên địa bàn.

Lúc 03h ngày 26/11/2014, trên đường tuần tra kiểm soát tại Thôn 4, xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, Tổ cảnh sát giao thông Công an huyện Kon Rẫy phát hiện 01 xe máy kéo màu xanh, không biển số, không nhãn hiệu, số máy 1496L4JF do anh Nguyễn Huy Hòa (1984), HKTT tại Thôn 3, Tân Lập điều khiển, đang vận chuyển trái phép 11 hộp gỗ (chưa rõ khối lượng, chủng loại).

11 hộp gỗ đang được tạm giữ tại Công an huyện Kon Rẫy

Cơ quan chức năng đã lập biên bản tạm giữ tang vật và phương tiện, đồng thời phối hợp với Hạt Kiểm Lâm huyện Kon Rẫy tiếp tục xác minh, làm rõ.

Nguyễn Chiến (CAH Kon Rẫy)