Bắt quả tang 02 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy

Vào lúc 11h00’ ngày 20/08/2015, Công an phường Trường Chinh nhận được thông tin từ quần chúng nhân dân về việc có 03 đối khả nghi tại bãi đất trống thuộc tổ 1 phường Trường Chinh, p.Trường Chinh, Kon Tum. Công an phường Trường Chinh đã nhanh chóng triển khai lực lượng xuống hiện trường. Khi phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng đã bỏ chạy, nhưng với tinh thần quyết tâm đấu tranh trấn áp tội phạm nên Công an phường đã tích cực truy đuổi và bắt giữ được 02 đối tượng. Tại hiện trường cơ quan Công an đã thu giữ 02 ống nước cất, 02 bơm kim tiêm đã qua sử dụng.

Qua đấu tranh khai thác ban đầu, các đối tượng khai  nhận tên Nguyễn Ngọc Chiến SN: 1990 và Nguyễn Ngọc Phụng SN: 1986 (Cả 02 cùng trú tại thôn Măng Đen, xã Đăk Long, Huyện KonPlong, Tỉnh Kon Tum). 02 đối tượng này khai nhận cùng Việt (chưa rõ nhân thân, lai lịch đã mua ma túy về cho cả nhóm sử dụng). Khi vừa sử dụng xong thì bị lực lượng Công an phát hiện và bắt giữ.

02 con nghiện Nguyễn Ngọc Chiến và Nguyễn Ngọc Phụng tại Cơ quan Công an

Hiện Công an phường đã phối hợp với Đội CSĐT TP về ma túy để tiếp tục điều tra xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Nguyễn Mạnh Tú (Công an phường Trường Chinh)