Trả lại tài sản bị trộm cắp cho quần chúng nhân dân

Ngày 14/8/2015, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ngọc Hồi tiến hành trả lại chiếc xe mô tô BKS: 82H2-0090 cho anh Nguyễn Trọng Toàn, trú tại Tổ dân phố 1- thị trấn Plei Kần- Ngọc Hồi. Anh Toàn chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi được nhận lại chiếc xe trên. Tôi không nghĩ mình sẽ tìm lại được chiếc xe đã bị mất. Chân thành cảm ơn các anh Công an huyện, những cán bộ, chiến sỹ đã không ngại khó khăn truy tìm, bắt giữ đối tượng, truy thu chiếc xe trên trả lại cho tôi. Tôi vô cùng cảm động trước tinh thần vì nhân dân phục vụ của lực lượng Công an”.

Công an huyện Ngọc Hồi trao trả tài sản cho người bị hại

Trước đó, vào khoảng 20h00, ngày 29/7/2015, lợi dụng lúc trời tối, vắng người kẻ gian đã cắt ổ khóa cửa và đột nhập vào bên trong nhà thi đấu thể thao huyện Ngọc Hồi lấy trộm 01 chiếc xe Yamaha Jupiter BKS: 82H2-0090 của anh Nguyễn Trọng Toàn là cán bộ phòng Văn hóa- Thông tin huyện Ngọc Hồi.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Ngọc Hồi đã nhanh chóng tiến hành điều tra, xác minh và tổ chức lực lượng truy tìm các đối tượng nghi vấn. Đến 18h30, ngày 30/7/2015, lực lượng chức năng bắt được 02 đối tượng thực hiện vụ trộm trên là Lê Văn Thu (SN1982, HKTT: Xóm 6- Bình Nguyên- Kiến Xương- Thái Bình) và Nguyễn Văn Chẩn (SN1983, HKTT: Thôn 6- Bình Hòa- Giao Thủy- Nam Định). Đây là hai đối tượng nghiện ma túy và đã có nhiều tiền án.

Sau khi trộm được chiếc xe trên, hai đối tượng đã mang đến xã Đắk Rơ Ông- huyện Tu Mơ Rông tiêu thụ. Công an huyện Ngọc Hồi đã cử tổ công tác đến huyện Tu Mơ Rông để truy tìm, thu hồi được chiếc trên và nhiều tài sản trộm cắp khác. Hiện vụ án đang được công an huyện Ngọc Hồi tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ngọc Thiện – CAH Ngọc Hồi