Công an huyện Ngọc Hồi: Truy bắt nóng đối tượng trộm cắp tài sản trên đường đi tiêu thụ

Vào lúc 8h00, ngày 06/8/2015, Công an huyện Ngọc Hội nhận được tin báo của anh Hoàng Văn Định (trú tại Tổ dân phố 2, thị trấn Plei Kần) về việc gia đình anh bị kẻ gian trộm cắp một số tài sản, gồm 01 tivi 32inch, 02 bộ vòi nước hoa sen; 02 tấm gỗ (chưa xác định chủng loại gỗ). Qua công tác điều tra, xác minh ban đầu xác định đối tượng Lê Văn Sơn (SN 1989, thường trú tại Hòa Đồng, huyện Krông Păk, tỉnh Đăk Lắc) đã thực hiện hành vi trộm cắp số tài sản trên.

Nhận định đối tượng chưa đi khỏi địa bàn tỉnh, lực lượng Công an huyện Ngọc Hồi phối hợp với tổ Cảnh sát giao thông thuộc Phòng Cảnh sát giao thông tổ chức truy bắt nóng đối tượng, đến 09h cùng ngày, tại tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận huyện Đăk Hà, qua kiểm tra hành chính xe khách mang BS 47B-00603 đang lưu thông hướng Ngọc Hồi – Đăk lắc đã phát hiện và bắt giữ đối tượng Lê Văn Sơn cùng tang vật đang trên đường đi Đăk Lắc để tiêu thụ.

Cùng ngày, lúc 19h30’, ngày 06/8/2015 Công an huyện Ngọc Hồi nhận tin báo của anh Đinh Hữu Diệm (SN 1984, thường trú tại Tổ dân phố 7, thị trấn Plei Kần) về việc gia đình anh bị kẻ gian cắt khóa kho chứa lốp xe ô tô và lấy đi 15 chiếc lốp xe ô tô trị giá khoảng 40 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ngọc Hồi tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Đạt – Phòng Tham mưu