CATP.Kon Tum: Nhanh chóng bắt giữ đối tượng trộm cắp điện thoại

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Kon Tum vừa ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Sơn (SN1995, trú tại thôn Trung Thành, xã Vinh Quang, TP Kon Tum) để điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Ngày 28/7/2017, Công an TP.Kon Tum nhận được tin báo của anh Nguyễn Văn Ch. (trú đường Phan Đình Phùng, P.Duy Tân, TP.Kon Tum) bị mất trộm 01 điện thoại di động Samsung A5 trị giá 8.000.000đ.

Nhanh chóng có mặt tại hiện trường xác minh vụ việc, tổ chức lực lượng tiến hành truy xét. Đến 19h cùng ngày, lực lượng trinh sát hình sự Công an TP.Kon Tum phối hợp với Công an xã Vinh Quang (TP.Kon Tum) phát hiện bắt giữ đối tượng Trần Văn Sơn cùng tang vật tại tiệm cầm đồ ở thôn Phương Quý 2, xã Vinh Quang.

Tại Cơ quan điều tra, Trần Văn Sơn khai nhận: khoảng 14h ngày 28/7/2017, trong lúc đi dạo thấy một nhà dân ở đường Phan Đình Phùng không người trông coi nên Sơn nhanh chóng đột nhập vào nhà trộm cắp được 01 điện thoại di động Samsung A5, chờ đến tối Sơn đem điện thoại đi cầm cố thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Đối tượng Trần Văn Sơn

Huy Hoàng (CATP)