Đăk Tô: Phát hiện xác chết chưa rõ nguyên nhân

Khoảng 8 giờ ngày 18/9/2014 trong lúc đi làm rẫy ngang qua đoạn sông Pô Kô thuộc thôn Đăk Kang Pen, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum, người dân địa phương phát hiện một xác người chết chưa rõ thân nhân lai lịch đang trong thời kỳ phân hủy.

Thông tin trên ngay lập tức được báo cho các cơ quan chức năng. Nhận được tin báo Cơ quan điều tra Công an huyện Đăk Tô phối hợp với Cơ quan điều tra Công an tỉnh tiến hành các biện pháp điều tra xác minh làm rõ. Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi xác định: Nạn nhân là nam giới khoảng 25 đến 30 tuổi (đã chết khoảng 4 đến 5 ngày), trong tư thế nằm úp, trên người nạn nhân không có quần áo cũng như chưa phát hiện thông tin gì về lai lịch. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra  làm rõ.

Đoạn sông Pô Kô nơi phát hiện xác nạn nhân

Việt Trinh (Công an Đăk Tô)