Đảm bảo ANTT chương trình cầu truyền hình trực tiếp ‘ Đảng và mùa xuân’

Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2015) và tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015. Tối ngày 02/2/2015, tại Di tích lịch sử Ngục Kon Tum – Tp.Kon Tum, tỉnh Kon Tum phối hợp với VTV Đà Nẵng tổ chức chương trình cầu truyền hình trực tiếp “Đảng và mùa xuân”. Đến dự chương trình có các đồng chí Thường trực tỉnh ủy, HĐND – UBND, UBMTTQVN tỉnh; lãnh đạo các Sở, Ban ngành, lãnh đạo các huyện, thành phố và các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn thành phố, các đồng chí lão thành cách mạng cùng đông đảo nhân trên địa bàn thành phố Kon Tum cùng đến tham dự.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đã cùng dâng hương nhằm tôn vinh những chiến sĩ đã hi sinh thân mình tại Ngục Kon Tum, cùng ôn lại những lịch sử vẻ vang với 2 đồng chí: Y Mữi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và đồng chí Sô Lây Tăng- nguyên bí thư tỉnh ủy tỉnh Kon Tum, đồng thời thưởng thức các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống hào hùng của dân tộc và khơi dậy niềm tự hào dân tộc, lòng biết ơn đối với các chiễn sĩ đã hi sinh thân mình cho Tổ Quốc từ cả 03 miền.

Công an Thành phố Kon Tum đã triển khai lưc lượng phối hợp với các ban ngành liên quan, các phòng nghiệp vụ công an tỉnh Kon Tum đảm bảo an toàn trước, trong và sau buổi lễ, để chương trình cầu truyền hình trực tiếp diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh:

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm các chiến sĩ

Giao lưu cùng 02 đồng chí Y Mữi và Sô Lây Tăng

Chương trình giao lưu văn nghệ 3 miền