Thường trực Tỉnh ủy thăm các đồng chí nguyên Thường trực Tỉnh ủy và đảng viên 65 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 3/2, Thường trực Tỉnh ủy gồm các đồng chí: Hà Ban- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Y Mửi- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đào Xuân Quí- Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà 4 đồng chí nguyên là Thường trực Tỉnh ủy hiện đang sinh sống trên địa bàn thành phố Kon Tum, nhân Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Tết Nguyên đán 2015. `

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà của Chủ tịch Nước, của Tỉnh ủy cho các đồng chí nguyên là Thường trực Tỉnh ủy gồm: Đồng chí Y Veng- Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Cao – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Ka Ba Tơ- Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Sô Lây Tăng- Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy. Các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy cảm ơn sự cống hiến của các đồng chí về những cống hiến cho sự nghiệp cách mạng và xây dựng Đảng bộ tỉnh Kon Tum ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng thời, thông báo ngắn gọn những thành tựu cơ bản của tỉnh đạt được trong năm qua. Nhân dịp năm mới sắp tới, chúc các đồng chí và gia đình sức khỏe, tiếp tục nêu gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.

alt

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đoàn đã đến thăm và chúc mừng 03 đảng viên 65 tuổi Đảng hiện đang sinh sống trên địa bàn thành phố Kon Tum gồm: Cụ Trần Đình Chi (trú tại số 24, Lý Thái Tổ), cụ Hoàng Văn Lân (trú tại số 05, Lý Thái Tổ) và cụ Nguyễn Hữu Thứ (trú tại 68, Mạc Đĩnh Chi).

alt

Tại mỗi nơi đến, các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các đồng chí, mong các đồng chí tiếp tục là những tấm gương sáng, dìu dắt, chỉ bảo con cháu trở thành những người có ích cho xã hội./.

Dương Nương (duongnuong@gmail.com)