Ngọc Hồi tiếp tục bắt quả tang vụ vận chuyển pháo

Trong đợt thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm của Công an tỉnh Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, Công an huyện Ngọc Hồi đã tập trung ra quân, nghiêm túc thực hiện kế hoạch để đảm bảo an ninh trật tự góp phần giúp nhân dân đón năm mới trong bình yên và hạnh phúc.

Đối tượng Bùi Văn Nam

Mới đây, vào khoảng 10h00 ngày 01/02/2015, Công an huyện Ngọc Hồi phối hợp với Hải quan cửa khẩu Quốc tế Bờ Y bắt quả tang đối tượng Bùi Văn Nam (SN: 1987; HKTT: Xóm 12 – Cẩm Duệ – huyện Cẩm Xuyên – TP.Hà Tĩnh; tạm trú: Phường Yên Đỗ – TP.Pleiku – tỉnh Gia Lai) điều khiển xe ôtô bán tải 81C-03793 lưu thông hướng Lào – Việt Nam vận chuyển trái phép khoảng 20kg pháo nổ từ Lào về Việt Nam thông qua cửa khẩu Bờ Y. Công an huyện đã tạm giữ người và tang vật, hiện đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Tô Ngọc Thiện (CAH Ngọc Hồi)