Ngọc Hồi: Hai nhóm thanh niên đánh nhau, người đi đường bị chết oan

Ngày 03/02/2015, Phòng Kỹ thuật hình sự – Công an tỉnh đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi trong vụ đánh chết người tại xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Khoảng 22h ngày 02/02/2015, trên đường Quốc lộ 40 (QL40) đoạn qua thôn Măng Tôn, xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum xảy ra cuộc hỗn chiến bằng cây gậy và đá giữa nhóm thanh niên thuộc thôn Măng Tôn gồm 15 người và nhóm thanh niên thuộc thôn Bắc Phong gồm 6 người. Sau khi nhóm thanh niên thôn Bắc Phong rút về thôn, nhóm thanh niên thôn Măng Tôn tiếp tục phục ven đường QL40 để trả thù. Khi anh Đinh Văn Hà (sinh năm 1996, trú tại thôn Đắk Mế – xã Bờ Y) điều khiển xe mô tô mang biển kiểm soát 82-E1 03600 hướng từ thôn Măng Tôn đi thôn Bắc Phong, chở theo anh Quách Văn Cầm (sinh năm 1992, trú tại thôn Măng Tôn – xã Bờ Y) đến đoạn đường trên thì bị nhóm 15 thanh niên thôn Măng Tôn dùng cây, gậy, đá ùa ra chặn đường đánh khiến xe máy ngã trên vỉa hè, Đinh Văn Hà không kịp chạy nên bị các đối tượng đánh dẫn đến tử vong, Cầm nhanh chân hơn nên đã kịp thời chạy thoát thân.

Qua công tác khám nghiệm xác định Đinh Văn Hà chết do chấn thương sọ não. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Công Hiếu (Phòng Kỹ thuật hình sự)