“Tết vì người nghèo xuân Ất Mùi”

Tết Ất Mùi 2015 đang đến gần, với truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Ngày 04/2, Báo Công an nhân dân, Ngân hàng Viettinbank phối hợp với Công an tỉnh Kon Tum tổ chức thăm và tặng 100 xuất quà Tết, tổng số tiền 50 triệu đồng cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

alt

Với chương trình “Tết vì người nghèo xuân Ất Mùi 2015”, tại xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi, đoàn công tác đã trao tặng 40 xuất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách… trên địa bàn xã.

alt

Thêm một phần quà, một sự sẻ chia đã giúp cho các gia đình có thêm niềm vui đón Tết. Đây là một hoạt động xã hội từ thiện nhiều ý nghĩa của cán bộ chiến sỹ CAND nói chung và Công an tỉnh Kon Tum nói riêng được tổ chức thường niên dành cho đồng bào nghèo trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Bích Nga – Phòng CTCT