Lễ công bố Quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù Đợt 30/4/2018

Nhân dịp kỷ niệm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4. Vào hồi 09 giờ, ngày 27/04/2018, tại hội trường Trại tạm giam Công an tỉnh Kon Tum, Tòa án nhân dân tỉnh đã phối hợp với Trại tạm giam Công an tỉnh công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đợt 30/4/2018 cho số phạm nhân đang chấp hành án tại phân trại quản lý phạm nhân thuộc Trại tạm giam Công an tỉnh.

Quang cảnh buổi lễ công bố

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum; đồng chí Lê Văn Vân – Trưởng phòng 8, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Kon Tum; đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Tất – Phó Trưởng phòng PC81 Công an tỉnh Kon Tum và các đồng chí của các cơ quan ban ngành có liên quan.

Theo quyết định được Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum công bố, có 03 phạm nhân được giảm hết thời hạn chấp hành án phạt tù là: A Hnanh (SN: 1994; HKTT: Làng Chốt, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum; Tội danh: Cố ý gây thương tích; Án phạt: 02 năm); Vũ Hữu Thắng (Sn: 1977; HKTT: Thôn 7, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum; Tội danh: Mua bán trái phép chất ma túy; Án phạt: 2 năm 6 tháng); A Thơm (Sn: 1996; HKTT: Làng Kleng, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum; Tội danh: Cố ý gây thương tích; Án phạt: 2 năm 4 tháng) và 08 phạm nhân được giảm từ 02 tháng đến 04 tháng.

Các phạm nhân được giảm án đợt 30/4/2014

Kết thúc buổi lễ, Đại tá Trần Duy Liên – Giám thị Trại tạm giam đã chúc mừng các phạm nhân được giảm án lần này và mong muốn những phạm nhân đang còn phải chấp hành án tại Trại tạm giam sẽ cải tạo tốt để được xem xét giảm án trong đợt tiếp theo. Riêng các phạm nhân đang chấp hành án tại phân trại cần cố gắng hơn nữa trong lao động và cải tạo để sớm được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước.

Đ/c Đại tá Trần Duy Liên phát biểu tại buổi lễ

Trọng Quỳnh