Chi đoàn Công an huyện Kon Rẫy sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày kỷ niệm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và 78 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024), Chi đoàn Công an huyện Kon Rẫy đã tổ chức và tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên có dịp gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện sức khỏe.

Từ ngày 22/3 đến ngày 24/3/2024, Chi đoàn Công an huyện đã tổ chức Giải Bóng chuyền nam với 08 đội bóng đến từ Chi đoàn Công an huyện và đoàn viên, thanh niên các xã, thị trấn. Đây là sân chơi hữu ích, lành mạnh, là dịp để cán bộ, chiến sỹ và đoàn viên, thanh niên các xã, thị trấn giao lưu học hỏi, thắt chặt mối quan hệ, xây dựng tinh thần đoàn kết, cùng nhau rèn luyện thân thể đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Với tinh thần đoàn kết, thi đấu sôi nổi, vận động viên các đội bóng đã mang đến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn cùng những bàn ghi điểm đẹp mắt được khán giả xem và cổ vũ nhiệt tình. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội Chi đoàn Công an huyện, giải Nhì thuộc về đội xã Đăk Tơ Lung, giải Ba và giải Khuyến khích lần lượt thuộc về đội xã Đăk Kôi và xã Đăk Tờ Re.

Đồng chí Thượng tá La Ngọc Đức - Trưởng Công an huyện trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng

Đồng hành cùng chuỗi hoạt động chào mừng ngày 26/3, từ ngày 22-23/3/2024, Chi đoàn Công an huyện đã tham gia Giải Bóng đá Thanh niên toàn huyện lần thứ VII tranh cúp Bia Sài Gòn chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029; kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và 78 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024). Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích; tạo điều kiện cho các cơ sở Đoàn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; từ đó thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong đoàn viên, thanh niên.

Đội bóng đá Chi đoàn Công an huyện Kon Rẫy tham gia Giải Bóng đá thanh niên toàn huyện lần thứ VII

Tác giả: Thu Uyên