Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) (04/10-1961 – 04/10/2022). Chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã phối hợp với Chi đoàn Điện lực Kon Tum và Hội cựu sinh viên Trường Đại học PCCC tích cực tổ chức các chương trình tình nguyện trên địa bàn tỉnh.

Sáng ngày 01/10/2022, Chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã phối hợp với Chi đoàn Điện lực Kon Tum và Hội cựu sinh viên Trường Đại học PCCC tổ chức Chương trình “Cặp lồng cho em tới trường”, trao tặng 100 cặp lồng và 100 phần quà (trị giá khoảng 8.000.000 đồng) cho các em học sinh vùng cao, người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, hiện đang học bán trú tại Trường mầm non Đăk Pxi, huyện Đăk Hà.

Chương trình “Cặp lồng cho em tới trường” tại Trường mầm non xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà

Tại đây, Chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã kết hợp tuyên truyền các kiến thức, kỹ năng về PCCC và phòng, chống tai nạn đuối nước cho các em học sinh, phụ huynh và giáo viên nhà trường. Qua đó, nâng cao nhận thức của toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường về các kỹ năng, biện pháp đảm bảo an toàn PCCC và CNCH.

Chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tuyên truyền kiến thức, kỹ năng PCCC và thoát nạn cho giáo viên, học sinh Trường mầm non Đăk Pxi

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái và thắt chặt tình quân dân, cùng sẻ chia những khó khăn với các đồng chí hiện đang công tác trong lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH. Chiều cùng ngày, đoàn đã tổ chức Chương trình “Nghĩa tình đồng đội”, thăm hỏi và tặng quà cho đồng chí Trần Trung Quý, hiện đang là công dân thực hiện nghĩa vụ có thời hạn tại Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH với phần quà trị giá 4.000.000 đồng. Trong thời gian công tác tại đơn vị, đồng chí Trần Trung Quý đã chấp hành tốt các nội quy, quy định của đơn vị, tích cực tham gia các hoạt động thể dục, thể thao và đạt được nhiều thành tích cao.

Tổ chức chương trình “Nghĩa tình đồng đội”

Đây là những hoạt động sôi nổi, thiết thực chào mừng kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH (04/10/1961 – 04/10/2022), qua đó phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của toàn thể đoàn viên Chi đoàn, từ đó thúc đẩy phong trào đoàn ngày càng phát triển, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả: Chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH