Công an huyện Đăk Hà triệt phá tụ điểm đánh bạc

Ngày 22/02/2023, Công an huyện Đăk Hà bắt quả tang 02 (hai) chiếu bạc tại nhà bà Trương Thị Lĩnh (Sinh năm: 1952, trú tại: TDP2A, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum).

Trước đó, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc nghi vấn tại nhà bà Trương Thị Lĩnh (Sinh năm: 1952; trú tại: TDP2A, TT. Đăk Hà, huyện Đăk Hà) có một số đối tượng tụ tập đánh bạc, Công an huyện Đăk Hà đã tiến hành xác minh nguồn tin trên.

Qua các biện pháp nghiệp vụ, vào khoảng 14 giờ 50 phút ngày 22/02/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Hà đã bắt quả tang 02 (hai) chiếu bạc tại nhà bà Trương Thị Lĩnh gồm: Tại chiếu bạc thứ nhất 04 (bốn) đối tượng Đ.M.Đ (Sinh năm: 1964), H.T.C (Sinh năm: 1948), M.T.P (Sinh năm: 1960), N.X.N (Sinh năm: 1993).

Tại chiếu bạc thứ hai 04 (bốn) đối tượng H.N.T (Sinh năm: 1986; trú tại: TDP2A, TT. Đăk Hà, huyện Đăk Hà), H.M.T (Sinh năm: 1968; trú tại: TDP2A, TT. Đăk Hà, huyện Đăk Hà), N.Đ.T (Sinh năm: 1990; trú tại: TDP2A, TT. Đăk Hà, huyện Đăk Hà), T.Đ.S (Sinh năm: 1957; trú tại: TDP2A, TT. Đăk Hà, huyện Đăk Hà).

Cả hai chiếu bạc trên đều đánh bạc bằng hình thức đánh bài Dắt, thắng thua bằng tiền Việt Nam đồng. Thu giữ số tiền các đối tượng sử dụng vào mục đích đánh bạc là 800.000đ và nhiều đồ vật, tài liệu khác. Điều đáng nói, đa số các đối tượng trên đều là người lớn tuổi, bà H.T.C năm nay đã 75 tuổi, nhiều đối tượng trên 60 tuổi, là hưu trí hoặc đã mất sức lao động.

Qua đấu tranh, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện các vụ việc trên đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đăk Hà tiếp tục điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh tại hiện trường

Hoài Thương

Tác giả: Hoài Thương