A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoàn tất hồ sơ khởi tố đối tượng trộm cắp tài sản

       Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Kon Tum đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố đối tượng Nguyễn Phùng Quốc Tuấn, sinh năm 1995, trú tại thôn Kon Mơ Nay Sơ Lam 2, phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum về tội trộm cắp tài sản

Hiện trường nơi xảy ra vụ trộm cắp

Cụ thể vào 18 giờ ngày 10/3/2023, Nguyễn Phùng Quốc Tuấn đi bộ đến nhà người thân tại tổ 3, phường Duy Tân. Khi đi đến đoạn đường Trần Khánh Dư thì phát hiện xe ô tô nhãn hiệu TOYOTA đỗ bên phải đường, cửa phụ bên phải không đóng nên nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Tuấn đến và mở của phụ bên phải xe thì phát hiện anh Trần Văn N đang nằm băng ghế sau của xe. Thấy vậy Tuấn giả vờ nói với anh N là mình vừa bị Cảnh sát giao thông tạm giữ xe và nhờ anh N gọi điện thoại cho người thân mình. Trong lúc anh N gọi điện thoại thì Tuấn thấy trong xe có 01 ví da màu đen (bên trong có 3.700.000 đồng và một số giấy tờ tuỳ thân) nên Tuấn đã lấy trộm và đem về nhà cất giấu.

Đối tượng Nguyễn Phùng Quốc Tuấn

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội Cảnh sát hình sự - Công an thành phố Kon Tum đã điều tra làm rõ đối tượng gây ra vụ trộm cắp trên chính là Nguyễn Phùng Quốc Tuấn.

Đối tượng Tuấn làm việc với các cơ quan chức năng

Tại cơ quan Công an đối tượng Tuấn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.


Tác giả: Hồng Khanh