Công an huyện Đăk Tô khám phá nhanh vụ trộm cắp tài sản

Vào khoảng 08 giờ ngày 30/4/2018, Công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum nhận được tin báo của chị Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1971, trú tại thôn Đăk Dé, xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum về việc nhà chị bị kẻ gian đột nhập lấy trộm số tiền mặt 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng).

Sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện Đăk Tô đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát điều tra phối hợp với các lực lượng khác nhanh chóng xác minh, đồng thời trao đổi vụ việc với Công an các huyện, thành phố tiến hành phối hợp để truy tìm đối tượng trộm cắp tài sản.

C:UsersAdminFavoritesDesktopDSC_0057.JPG

Đối tượng Văn Thanh Quốc

Qua triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đến 21h45 cùng ngày, các trinh sát đã bắt giữ đối tượng Văn Thanh Quốc (sinh năm 1997, trú tại khối 4, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum), đối tượng nghi vấn đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên. Hiện Công an huyện Đăk Tô đã tạm giữ hình sự đối với Văn Thanh Quốc để tiếp tục điều tra làm rõ.

Q.N