Đăk Hà: Phát hiện, thu hồi 01 xe mô tô bị mất trộm

Ngày 03/5/2018, Công an huyện Đăk Hà phát hiện 01 chiếc xe mô tô bị mất trộm được cất giấu tại 01 chòi rẫy trong lô cà phê của người dân. Cơ quan CSĐT đã thu hồi và tiếp tục điều tra, xác minh để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hình ảnh chiếc xe bị mất trộm

Ngày 02/5/2018, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Đăk Hà tiếp nhận đơn trình báo của anh Nguyễn Văn Hùng (SN: 1999, trú tại Thôn 8, xã Ngọc Wang) về việc đêm ngày 30/4/2018, trong lúc anh cùng bạn bè ăn liên hoan tại Quán Câu cá “Bạn và tôi”, thuộc Tổ dân phố 7, thị trấn Đăk Hà thì bị mất trộm xe mô tô khi anh đang dựng ở phía trước, nhãn hiệu EXICTER, loại 150cm3, biển số 82E1-099.45. Sau khi tiếp nhận vụ việc, ngày 03/5/2018, Công an huyện đã chỉ đạo, phân công CBCS xuống hiện trường, thu thập chứng cứ, lấy lời khai các đối tượng liên quan đồng thời tăng cường công tác nắm tình hình, theo dõi diễn biến hoạt động của các đối tượng nghi vấn. Qua công tác trinh sát, lực lượng Cảnh sát hình sự đã phát hiện 01 chiếc xe mô tô có những đặc điểm nêu trên được cất giấu tại 01 chòi rẫy trong lô cà phê của người dân, cách hiện trường 300m.

Hiện trường nơi cất giấu chiếc xe bị mất trộm

Còn đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản là Phạm Văn Trọng (SN: 1997, trú tại Tổ dân phố 3B – Thị trấn Đăk Hà).

Đối tượng Phạm Văn Trọng tại Cơ quan điều tra

Hiện, Cơ quan CSĐT đã thu hồi tài sản, tiếp tục điều tra, xác minh để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Bích Liên