A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí

Sáng ngày 28/02/2023, tại Hội trường Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thượng tá Trương Văn Xuân – Phó Trưởng phòng Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp.

Đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy - Phó giám đốc Công an tỉnh, chủ trì buổi lễ; tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ và toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp.

Đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy trao quyết định cho đồng chí Trương Văn Xuân

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đã biểu dương những đóng góp của đồng chí Thượng tá Trương Văn Xuân. Hơn 38 năm công tác trong lực lượng Công an, đồng chí Trương Văn Xuân trải qua nhiều khó khăn, thử thách ở những vị trí công tác trong lực lượng công an đồng chí luôn giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức và lối sống trong sáng của người cán bộ, đảng viên, người chiến sỹ Công an nhân dân hết mực trung thành với sự nghiệp cách mạng, không quản ngại hy sinh, gian khổ phụng sự Tổ quốc. Dù ở cương vị nào, đồng chí luôn thể hiện vai trò trách nhiệm trong công tác, đã hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Tập thể lãnh đạo đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Trương Văn Xuân

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Văn Xuân chân thành cảm ơn Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, các đơn vị đã từng công tác và tập thể Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong suốt quá trình công tác của bản thân. Đồng chí cũng bày tỏ sẽ tích cực tham gia tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân và có nhiều đóng góp hơn nữa cho địa phương cũng như ngành Công an.

 


Tác giả: Ngọc Học
Tin liên quan