A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực nghiệm hiện trường vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản

  Chiều ngày 14/3/2023, các lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đã tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Hẻm 46, đường Nguyễn Viết Xuân, phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

  Khoảng 20 giờ, ngày 29/01/2023 Nguyễn Hữu Huy H, sinh năm 2006, trú tại đường Nguyễn Huy Lung, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum đến quán internet trên đường Hùng Vương, Phường Quang Trung, thành phố Kon Tum thì gặp Huỳnh Ngọc Chiến Thắng (tên thường gọi Tí), sinh năm 2001, HKTT: trú tại đường Trần Cao Vân, Tổ 4, Phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum. Thắng nhờ H chở về, khi đến Hẻm 46 đường Nguyễn Viết Xuân, phường Trường Chinh thì Thắng xin xuống xe và mượn điện thoại của H để gọi điện thoại. H đưa cho Thắng mượn điện thoại Iphone XR màu xanh để gọi điện. Thắng đưa cho H 50.000đ nhờ H mua dùm mình thẻ card Mobiphone. Trong khi H đi mua thẻ card thì Thắng lấy điện thoại của H bỏ đi. Sau khi bị mất điện thoại H đã đến cơ quan Công an để trình báo sự việc.

Đối tượng Huỳnh Ngọc Chiến Thắng

  Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Kon Tum đã xác định được đối tượng gây ra vụ án trên chính là Huỳnh Ngọc Chiến Thắng.

Lực lượng Kỹ thuật hình sự vẽ lại hiện trường xảy ra vụ việc

Tại cơ quan Công an Thắng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Trước đó Thắng đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Kon Tum khởi tố về tội trộm cắp tài sản.


Tác giả: Hồng Khanh