Xây dựng Công an tỉnh Kon Tum thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Chiều ngày 01/3/2023, tại Hội trường Công an tỉnh Kon Tum, Tỉnh uỷ Kon Tum tổ chức Hội nghị Ban Chỉ đạo xây dựng và triển khai Đề án “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an tỉnh Kon Tum thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”. Dự và chủ trì có đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo.

Tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh, các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Thành ủy, huyện ủy, lãnh đạo Công an thành phố Kon Tum, lãnh đạo Công an huyện Ngọc Hồi và một số đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh.

Đồng chí Lê Ngọc Tuấn chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đã công bố Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo xây dựng và triển khai Đề án “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an tỉnh Kon Tum thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới” (gọi tắt là Đề án). Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật đã báo cáo tóm tắt kết quả xây dựng Đề án và trình bày Đề án “Đảm bảo trụ sở làm việc Công an xã thuộc Công an tỉnh Kon Tum”.

Quang cảnh Hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến đánh giá toàn diện nội dung các Đề án, chỉ ra ưu điểm, hạn chế và phân tích nguyên nhân, trên cơ sở đó đề ra mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ, tập trung bàn giải pháp thực hiện Đề án “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an tỉnh Kon Tum thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới” trong thời gian tới. Cũng tại Hội nghị đồng chí Lê Ngọc Tuấn đã biểu dương những thành tích mà Công an tỉnh Kon Tum đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu các thành viên trong Ban Chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Đề án.

Tác giả: Văn Lai