Khởi tố đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý

Ngày 16/3/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đăk Hà khởi tố đối tượng Lê Văn Tuấn, 54 tuổi trú tại xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo điều tra, khoảng 17 giờ 15 phút, ngày 12/3/2023, trong quá trình tuần tra, kiểm soát tại đường bê tông liên thôn thuộc thôn Kon Gung, xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum, Công an huyện Đăk Hà phát hiện Tuấn điều khiển xe mô tô có nhiều biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Đối tượng Lê Văn Tuấn

Qua kiểm tra phát hiện Lê Văn Tuấn cất giấu 16 mẩu giấy bạc được gói lại, bên trong các gói giấy bạc có chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy. Tuấn khai nhận đó là ma tuý dạng hêroin Tuấn mua của một người đàn ông không rõ lai lịch ở huyện Ngọc Hồi.

Ma túy mà Lê Văn Tuấn tàng trữ

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đăk Hà đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Văn Lai